Gia công

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Vincos

Nguời đăng: giacongthucphamchucnang

Điện thoại: 0965900868

Email: nhangiacongthucphamchucnang@gmail.com

Địa chỉ: 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

PageView: 297

Ngày đăng: 17:56 - 23/12/2020

Vincos tự hào là một trong những công ty gia công thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nhận gia công thực phẩm chức năng cao cấp, với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý. Chúng tôi sở hữu những nhà máy gia công TPCN hiện đại, nguồn nguyên liệu sản xuất TPCN sạch, an toàn, đảm bảo

1. Nhà máy gia công TPCN và trang thiết bị hiện đại

Hiện tại, Vincos phát triển dịch vụ gia công thực phẩm chức năng với nhà máy gia công TPCN hiện đại, đạt chuẩn GMP. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng thông thoáng, các trang thiết bị gia công TPCN tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất TPCN do pháp luật quy định. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản và đã được kiểm tra đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được gia công.

2. Nguyên liệu gia công TPCN an toàn đặt lên cao nhất

Do liên quan trực tiếp đến sức khỏe, các nguyên liệu gia công sản xuất TPCN tại Vincos là những nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và có lợi cho khách hàng. Chúng tôi chỉ lựa chọn những nguyên liệu gia công TPCN từ những doanh nghiệp uy tín và nói không với hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nghiên cứu và phát triển công thức kết hợp nguyên liệu gia công TPCN để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Quy trình gia công sản xuất TPCN khép kín

Ngoài trang thiết bị hiện đại, chúng tôi còn có quy trình sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh và đạt chuẩn theo các chỉ số của mô hình khép kín. Vượt trội so với các công ty gia công sản xuất TPCN khác, chúng tôi sử dụng hệ thống sản xuất tự động để tối ưu hóa chi phí và mở rộng quy mô sản xuất. Tất cả các thông số đều được các chuyên viên kỹ thuật đánh giá và báo cáo mỗi ngày để điều chỉnh sao cho chất lượng sản phẩm cao nhất.

4. Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói, đơn giản

Để tiết kiệm thời gian và công sức khách hàng, Vincos phát triển dịch vụ chuyên gia công TPCN trọn gói từ khâu nghiên cứu sản phẩm, sản xuất, đóng gói, thiết kế bao bì, in ấn và đưa vào thị trường. Chúng tôi đảm bảo đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển ý tưởng thành thực tế sản phẩm.Hãy cùng bắt đầu công việc kinh doanh đem lại ý nghĩa cho xã hội với việc kinh doanh các sản phẩm TPCN gia công uy tín, an toàn, hiệu quả cao.

Ý kiến của bạn

code

Khách hàng

banne 1banne 2banne 3banne 4banne 5banne 6
top