Dịch vụ tổng hợp

bàn ủi hơi nước philips gc4527 công suất 26oo wats

Nguời đăng: muasamhoanggia

Điện thoại: 0907313781

Email: muasamhoanggia@gmail.com

Địa chỉ: 505 Minh Khai, Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

PageView: 11

Ngày đăng: 16:05 - 22/12/2020

Thương hiệu: Philips, Xuất xứ: Đức, Đóng gói: 1 chiếc

Bàn ủi hơi nước Philips GC4527 công suất 2600w

Bàn ủi hơi nước Philips Azur Performer Plus GC4527 /00 kết hợp hiệu suất mạnh mẽ dễ sử dụng. Bộ lọc cặn vôi tích hợp để loại bỏ cặn vôi hiệu quả cho hiệu suất hơi lâu dài, ủi trơn tru. Kiểm soát hơi nước tự động với mặt bàn T-inonicGlide. Chức năng tự làm sạch cho mặt bàn ủi sạch và kết quả ủi tốt hơn. An toàn hơn với chức năng ngắt nguồn tự động.

Nhanh chóng, dễ dàng và thông minh

Philips GC4527 kết hợp hiệu suất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bàn ủi có hiệu suất hơi nước lâu hơn vào tích hợp Kalkkassette giúp làm sạch cặn vôi. Mặt bàn ủi T-IonicGlide dạng lướt tốt nhất và kết quả ủi tối ưu. Chức năng tự động ngắt nguồn đảm bảo mức độ an toàn cao. Dung tích của bể chứa nước là 300 ml có thể dễ dàng đổ đầy và làm trống thông qua lỗ mở.

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 2600 W
  • 220 g hơi nước
  • Sản lượng hơi nước 50 g / phút
  • Thiết lập kiểm soát hơi nước
  • Tự động ngắt nguồn an toàn
  • Hơi nước thẳng đứng
  • Ngăn rỉ nước
  • Tích hợp Kalkkassette lọc cặn vôi

220 g hơi nước
Nếu bạn cần thời gian phun hơi nhiều hơn nữa. Hơi nước cao là rất hữu ích cho làm mịn nếp nhăn cứng đầu, chất vải dày.

Tích hợp Kalkkassette
Các Kalkkassette tích hợp bắt đầu lọc các hạt vôi trong khi ủi. Chức năng tự làm sạch giúp loai bỏ bụi bẩn trên bề mặt bàn ủi. Điều này giúp cho kết quả ủi trơn tru.

Tắt máy an toàn tự động
Bàn ủi hơi nước philips GC4527 sẽ tự động tắt trong thời gian không hoạt động kéo dài. Tự động ngắt xảy ra tám phút trong tư thế dựng thẳng đứng, và sau 30 giây nếu để yên trên mặt bàn hoặc mặt bên của nó.

Mặt bàn ủi T-IonicGlide
T-IonicGlide là công nghệ mặt bàn ủi cao cấp của Philips. Nó có những tiêu chuẩn mới về mặt trượt và chống trầy xước cho mặt ủi. Hình dáng được thiết kế tỉ mỉ và các lỗ trên mặt ủi đảm bảo sự phân bố đồng đều của hơi nước và dễ dàng làm mịn quần áo.

Kiểm soát hơi tự động
Nhờ có sự điều chỉnh hơi nước tự động, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc chọn lựa đúng lượng hơi nước. Đơn giản chỉ cần chọn nhiệt độ đối với từng chất liệu sản phẩm may mặc, và bắt đầu sử dụng.

Trọng lượng tối ưu
Bàn ủi có trọng lượng tối ưu để di chuyển dễ dàng trên bất kỳ quần áo nào. Giúp việc ủi quần áo ít gặp rắc rối và dễ dàng hơn.

Công suât cao 2600W cho nhiệt nhanh
Với công suất 2600W, bàn ủi hơi nước Philips GC4527 sẽ nóng lên rất nhanh và mang lại hiệu suất mạnh mẽ để mang lại kết quả ủi tuyệt vời.

Bàn ủi hơi nước philips GC4527 với chắc năng tự làm sạch
Ngoài tích hợp Kalkkassette, cặn vôi cứng đầu được loại bỏ bằng chức năng tự làm sạch của mặt đế bàn ủi. Một mặt bàn ủi sạch sẽ cung cấp hiệu suất hơi nước được cải thiện và kết quả ủi tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng bàn ủi hơi nước Philips GC4527

  • Xem thêm các sản phẩm giặt ủi khác.
  • Xem thông tin chi tiết sản phẩm trên trang chủ Philips.

Ý kiến của bạn

code

Khách hàng

banne 1banne 2banne 3banne 4banne 5banne 6
top