Quảng cáo Vidatox Plus
Quảng cáo Nano Curcumin

Khác

Xe nâng điện cũ chất lượng

Nguời đăng: banhbeo123

Điện thoại: 01672113081

Email: hoatran.19941234@gmail.com

Địa chỉ: so 13 quoc lo 1a p.thoi an quan 12 tphcm

Khu vực: Bình Dương

PageView: 158

Ngày đăng: 10:03 - 06/10/2018

Công ty TNHH TM Tân Phát chuyên cung cấp các các dòng xe nâng điện, dầu , ga.. với nhiều mẫu mã đa dạng kích thước khác nhau.

Với nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị máy móc trong công xưởng, công ty , xí nghiệp ..Ngày càng trở nên thiết yếu , đó là việc đáng quan tâm. Cho nên hàng loạt xe nâng điện ra đời nhằm phục vụ cho công việc để đẩy nhanh tiến độ cung cấp cung ứng cho cho việc sản xuất hàng hóa một cách nhanh chóng. Xe nâng điện cũ chất lượng ở Bình Dương

Ngày nay, yêu cầu của chủ xe nâng và người tài xế xe nâng ngày một cao hơn. Xe nâng không chỉ cần sức nâng; Mà xe nâng còn cần tốc độ, cần chiều cao nâng và cần khả năng leo dốc. Khách hàng cần xe nâng chạy cả ngày, mà không gặp phải sự cố. Thậm chí ngày nay xe nâng hàng còn yêu cầu khả năng vượt địa hình khó khi nâng vật nặng của xe nâng địa hình trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Xe nâng điện cũ chất lượng ở Bình Dương

Thập kỷ vừa qua, cùng với sự phát triển công nghệ của ắc quy xe nâng đã chứng minh rằng, xe nâng điện rất hữu dụng trong bốc xếp hàng và vật liệu đóng gói. Thực tế đã chứng minh rằng, những ưu điểm của xe nâng điện đã vượt xa nhược điểm về sức nâng hạn chế. Xe nâng điện cũ chất lượng ở Bình Dương

Theo thời gian, số lượng các nhà máy công nghiệp chuyển từ xe nâng động cơ đốt trong sang xe nâng điện đang tăng lên nhanh chóng. Nguyên nhân chính xuất phát từ hiệu quả năng lượng và sự thân thiện với môi trường của xe nâng điện.

Xe nâng điện đặc biệt phù hợp cho công việc trong nhà xưởng hay kho kín. Nếu kho của bạn yêu cầu làm việc trong không gian kín, không khói bụi, không tiếng ồn thì xe nâng điện đích thực là lựa chọn duy nhất.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐIỆN:

+ Sử dụng nhiên liệu tái sinh (có thể nạp lại được) so với sử dụng nhiên liệu “không tái sinh” của động cơ đốt trong. Nhiên liệu không tái sinh của xe nâng động cơ đốt trong, sử dụng nguồn nhiên liệu hóa thạch là: dầu diesel, xăng, khí hóa lỏng Gas/LPG.

+ Chi phí vận hành thường thấp hơn xe nâng dùng động cơ đốt trong như: xe nâng dầu diesel, xe nâng động cơ xăng, xe nâng Gas/LPG.

+ Xe nâng điện dễ duy tu, bảo dưỡng, an toàn hơn, yên tĩnh hơn, sạch sơn; Thời gian yêu cầu cho duy tu bảo dưỡng xe nâng điện dài hơn xe nâng động cơ đốt trong.

+ Xe nâng điện cung cấp năng lượng điện qua bình ắc quy. Bình ắc quy có thể nạp điện sau chu trình phóng-nạp. Do đó, không cần kho chứa nhiên liệu. Việc không sử dụng nhiên liệu, cũng giúp cho xe nâng điện không bị những lỗi về tắc bơm dầu hoặc lọc nhiên liệu như xe nâng sử dụng động cơ đốt trong.

+ Chi phí cho nạp điện và sử dụng ắc quy thì thấp hơn rất nhiều so với chi phí cho mua nhiên liệu đốt.

+ Không có tiếng ồn khi sử dụng xe nâng điện, trừ phi khi xe lùi có tiếng còi cảnh báo.

+ Không có bình chứa nhiêu liệu đằng sau xe: do đó an toàn hơn trong cháy nổ.

+ Phanh tự động trên xe nâng điện giúp giảm hao mòn vật liệu phanh và giảm mệt mỏi cho người lái xe nâng hay tài xế xe nâng.

+ Xe nâng điện không yêu cầu dầu động cơ, dung dịch làm mát.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng xe nâng điện (electric forklift) thì rẻ hơn trong quá trình sử dụng so với xe nâng động cơ đốt trong (IC forklifts). Xét trong vòng đời sản phẩm, xe nâng điện ít tốn chi phí về nhiên liệu, yêu cầu chi phí bảo dưỡng thấp, ít sử dụng các phụ tùng liên quan đến di chuyển hơn do không có động cơ, cần ít chất lỏng cần phải thay thế nên cũng không cần chi phí cho dầu động cơ, nước làm mát, lọc động cơ. Qua đó, cũng giảm thời gian phải sửa chữa cho các bộ phận này, và tăng thời gian làm việc thực tế.

Ví dụ, một nghiên cứu ở Ohi bởi tập đoàn xe nâng Hyster-Yale chỉ ra rằng:”chi phí để nạp một xe nâng điện là 1.5-4.5 USD/ca làm việc 8 giờ; trong khi chi phí để chạy xe nâng LPG là 18-25 USD chỉ cho nhiên liệu. Tất nhiên, chi phí này tùy thuộc vào giá nhiên liệu mỗi quốc gia. Tuy nhiên, với truyền thống giá nhiên liệu như ở Việt Nam thì có thể tạm tính rằng: CHI PHÍ CHẠY XE NÂNG DẦU DIESEL Ở VIỆT NAM SẼ GẤP 5 LẦN CHI PHÍ SỬ DỤNG XE NÂNG ĐIỆN”.

(So sánh này được dựa trên nghiên cứu khi so sánh hai xe nâng cùng điều kiện làm việc và cùng sức nâng 5,000-pound)

STT

Chỉ tiêu so sánh

Xe nâng điện

Xe nâng LPG

1.

Nhiên liệu tiêu thụ/ca làm việc

41 Kw

6 gallons

2.

Chi phí trên đơn vị nhiên liệu

$0.010 per CAGE

$2.50 per gallon

 

3.

Chi phí trên ca 8 giờ, USD

 4,1

 20

4.

Số ca làm việc hàng năm, ca

260

 260

5.

Chi phí nhiên liệu hàng năm, USD

1066

§  5200

6.

Mức tiết kiệm của FB20/năm, USD

4,134

§  –

Như vậy, với xe sức nâng hơn 2 tấn thì mỗi năm xe nâng điện đã giúp tiết kiệm 4,134 USD/năm so với xe động cơ đốt trong. Nói một cách khác xe nâng LPG có mức chi phí nhiên liệu đắt hơn 4 lần so với xe nâng điện. Trong khi đó, chi phí nhiên liệu trên đầu tấn nâng của xe nâng LPG còn rẻ hơn cả xe nâng dầu diesel! Nghiên cứu này không chỉ đề cập đến ưu điểm của xe nâng điện trong chi phí duy tu bảo dưỡng, hiệu suất làm việc cao hơn, vòng đời sản phẩm dài hơn và tất nhiên là năng suất làm việc của xe nâng điện cũng cao hơn.

Ngoài ra, xe nâng điện cũng thải ra ít CO, CO2,.. hơn nên giúp môi trường làm việc trong lành, bảo vệ bầu khí quyển. Tất nhiên, công nghệ chế tạo motor điện và ắc quy cùng với những ưu điểm vượt bậc của xe nâng điện làm cho giá thành đầu tư ban đầu cao.

Hãy đến với công ty chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất .

Hotline : Ms. Hoa : 0898.553.656

Gmail :

hoatran.19941234@gmail.com

Thông tin Công Ty:

Công Ty TNHH TM Tân Phát

Đ/c: Số 1 DT 743, KP Bình Đáng, P.Bình Hòa,T.X Thuận An, Bình Dương.

CN. HCM: Số 13,QL1A ,P.thới An,Quận 12,TP. HCM.

Link tham khảo : http://muabanxenangdien.vn/

Ý kiến của bạn

code

Rao vặt liên quan

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Toàn Quốc | 436 lượt xem | Đăng 12/06/2019

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Đồng Nai | 480 lượt xem | Đăng 12/06/2019

cung cấp thùng rác công cộng thùng rác công cộng

cung cấp thùng rác công cộng thùng rác công cộng

An Giang | 393 lượt xem | Đăng 11/06/2019

cung cấp các loại thùng rác dữ lạnh Lh

cung cấp các loại thùng rác dữ lạnh Lh

TP.HCM | 439 lượt xem | Đăng 11/06/2019

cung cấp thùng rác y tế

cung cấp thùng rác y tế

Bình Thuận | 487 lượt xem | Đăng 11/06/2019

cung cấp thùng rác nhựa

cung cấp thùng rác nhựa

Bình Phước | 496 lượt xem | Đăng 11/06/2019

Địa chỉ gia công hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội

Địa chỉ gia công hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội

Hà Nội | 8 lượt xem | Đăng 21/05/2019

Hợp tác mở công ty, nhà thuốc

Hợp tác mở công ty, nhà thuốc

Hà Nội | 21 lượt xem | Đăng 02/05/2019

Tìm người bán  hàng quầy thuốc quận Cầu Giấy

Tìm người bán hàng quầy thuốc quận Cầu Giấy

Hà Nội | 29 lượt xem | Đăng 23/04/2019

Sang nhà thuốc tây Quận Bình Thạnh

Sang nhà thuốc tây Quận Bình Thạnh

TP.HCM | 23 lượt xem | Đăng 17/04/2019

Khách hàng

Banner centerKarofiAoSmith
top