Quảng cáo Vidatox Plus
Quảng cáo Nano Curcumin

Nhà cửa, đất đai

cầu giấy center point – Lựa chọn lý tưởng cho gia đình trẻ

Nguời đăng: bdshacinco

Điện thoại: 0975060368

Email: pkd.hacinco@gmail.com

Địa chỉ: 110 Cầu Giấy

Khu vực: Hà Nội

PageView: 190

Ngày đăng: 13:33 - 05/10/2017

Nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy, trong vòng kết nối thuận tiện với những quần thể dân cư đông đúc và hạ tầng xã hội đồng bộ đã hiện hữu, dự án căn hộ 110 Cầu Giấy là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ ở Hà Nội.
 Nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy, trong vòng kết nối thuận tiện với những quần thể dân cư đông đúc và hạ tầng xã hội đồng bộ đã hiện hữu, dự án căn hộ 110 Cầu Giấy là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ ở Hà Nội. Cư dân 110 Cầu Giấy sẽ được tận hưởng những tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, siêu thị… Từ đây cũng rất thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông dày đặc bao gồm đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, đường Kim Mã, đường Láng, đường Bưởi…

[​IMG] 

Không chỉ có vị trí đắc địa, 110 Cầu Giấy Center Point còn định hướng trở thành chung cư chất lượng cao với nhiều tiện ích nội khu vượt trội như Bể bơi bốn mùa, Trung tâm thương mại, Nhà trẻ hiện đại, Khu sinh thái, Vườn rau an toàn. Do đó, mức giá chỉ từ 32 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) tại chung cư 110 Cầu Giấy được đánh giá là vô cùng hợp lý so với chất lượng ưu việt của dự án. Với nhiều diện tích đa dạng từ 46 - 90 m2, các căn hộ có mức giá tương đối dễ chịu so với thị trường nhà đất hiện nay và rất phù hợp cho gia đình từ 1 - 2 thế hệ. Bên cạnh đó, dự án cho phép thanh toán nhiều đợt linh hoạt và hỗ trợ vay 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà. Cơ hội sở hữu một căn hộ 110 Cầu Giấy là hoàn toàn nằm trong tầm tay của các gia đình trẻ.

Bên cạnh gói ưu đãi tiện ích, các khách mua nhà trong tháng 10 này sẽ được hỗ trợ thiết kế nội thất, tư vấn chi tiết từng không gian trong căn hộ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu về công năng sử dụng. Đây cũng là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước trước khi chủ đầu tư bàn giao nhà đến tay người mua, dự kiến vào Quý I/2019.

Với chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point, cư dân hoàn toàn được tận hưởng một cuộc sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, tiện nghi nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0988.110.110 – Trực tiếp chủ đầu tư

Ý kiến của bạn

code

Rao vặt liên quan

Hóa chất miễn dịch Elisa

Hóa chất miễn dịch Elisa

TP.HCM | 9 lượt xem | Đăng 21/01/2019

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Toàn Quốc | 319 lượt xem | Đăng 18/01/2019

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Đồng Nai | 364 lượt xem | Đăng 18/01/2019

Tuyển gấp nhân viên bán thuốc tây ca sáng tại Quận 6

Tuyển gấp nhân viên bán thuốc tây ca sáng tại Quận 6

TP.HCM | 16 lượt xem | Đăng 08/01/2019

Khách hàng

Banner centerKarofiAoSmith
top