Quảng cáo Vidatox Plus
Quảng cáo Nano Curcumin

Hàng dệt may

Kinh doanh siêu lợi nhuận nhờ bán buôn hàng thùng

Nguời đăng: nguyenhdth

Điện thoại:

Email: nguyenhdth@gmail.com

Địa chỉ: Hà nội

Khu vực: Toàn Quốc

PageView: 208

Ngày đăng: 15:34 - 03/08/2017

Kinh doanh siêu lợi nhuận nhờ bán buôn hàng thùng
 

Lập nghiệp bằng kinh doanh buôn bán hàng thùng ?Tại sao không?

Hàng thùng, còn gọi là hàng siđa, du nhập vào Việt Nam những năm 90. Trải qua hơn 20 nămg phải xấu, chỉ cần người bán hiểu cách mix đồ phù hợp đã đủ “vui lòng khách đến, đẹp lòng khách đi”. Không những thế, quần áo hàng thùng còn là thị trường kinh doanh tiềm năng dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

1. Đã đông khách, lại còn được “giành giật”

 

Quần áo hàng thùng tại hangthunggiare.com luôn được chọn lựa kĩ càng ngay từ lúc nhập hàng từ nước ngoài. Không những thế, mẫu mã của quần áo cự kì đa dạng và khá hấp dẫn tầm nhìn. Mỗi tuần, tại kho luôn đông các khách lấy hàng sida về bán, chủ yếu cho các công nhân do giá rẻ và khá đẹp mắt so với các nguồn hàng khác. Nhiều lúc khi hàng vừa về còn chất nguyên kiện, các khách lấy hàng đã vội chen vô “giành giựt”, khi hỏi đến thì các chị ấy đều cười bảo “giành cho vui cửa vui nhà”, kinh doanh cái ngành này cũng vui phết ấy chứ.

3. Hàng thùng nhưng chất lượng đỉnh

 

Là hàng thùng nhưng chỉ cần giặt qua là sạch bong như mới, chủ yếu nguồn gốc quần áo hàng thùng  tại Hangthunggiare.com     được nhập từ Campuchia với nhiều loại quần áo đẹp đến từ Nhật, Hàn … phù hợp với người lao động vì giá thành rẻ nhưng chất lượng cao, không lo thất thu khi hàng về.

Quần áo hàng thùng trở thành một nghề kinh doanh cho rất nhiều người muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính, phụ trợ cho gia đình. Đã có rất nhiều người nói rằng dù đây là công việc phụ nhưng lại có “thu nhập chính”, bỏ một được mười, bởi có rất nhiều khách cần mua quần áo giá rẻ, vì vậy đây là một ngành nghề tiềm năng nên kinh doanh.

 

 

Để tìm được nguồn hàng ổn định và giá cả phải chăng, các bạn nên tìm đến nhà bỏ mối lớn       Hàng tuần chúng tôi luôn nhập về những mẫu mới, là   ảm bảo giá rẻ cho khách. Đặc biệt mỗi lần đều nhập quần áo với số lượng lớn, chỉ bỏ sỉ nguyên kiện cho khách muốn kinh doanh mặt hàng này với 100kg/kiện, không những thế còn là hàng được chọn những mẫu đẹp nhất về từ Campuchia, hàng đẹp và bao chất.Chúng tôi kinh doanh buôn bán hàng thùng trên toàn quốc và có 4 kho hàng lớn, 2 kho quần áo hàng thùng ở Tp.HCM và 2 kho hàng thùng ở Hà Nội.

Các bạn nếu muốn kinh doanh mặt hàng này, trước hết cần xác định nguồn vốn, đồ muốn bán và bán ở đâu, sau đó liên lạc cùng chúng tôi để kho hàng có những tư vấn chính xác, giúp bạn khởi nghiệp từ bánKinh doanh quần áo hàng thùng trên toàn quốc và có 4 kho hàng lớn, 2 kho quần áo sida ở Tp.HCM và 2 kho hàng thùng ở Hà Nội.

 

Ý kiến của bạn

code

Rao vặt liên quan

Hóa chất miễn dịch Elisa

Hóa chất miễn dịch Elisa

TP.HCM | 9 lượt xem | Đăng 21/01/2019

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Toàn Quốc | 321 lượt xem | Đăng 18/01/2019

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Đồng Nai | 366 lượt xem | Đăng 18/01/2019

Tuyển gấp nhân viên bán thuốc tây ca sáng tại Quận 6

Tuyển gấp nhân viên bán thuốc tây ca sáng tại Quận 6

TP.HCM | 16 lượt xem | Đăng 08/01/2019

Khách hàng

Banner centerKarofiAoSmith
top