Quảng cáo Vidatox Plus
Quảng cáo Nano Curcumin

Nhà cửa, đất đai

cầu giấy center point – Điểm sáng đầu tư phía Tây thủ đô

Nguời đăng: bdshacinco

Điện thoại: 0975060368

Email: pkd.hacinco@gmail.com

Địa chỉ: 110 Cầu Giấy

Khu vực: Hà Nội

PageView: 215

Ngày đăng: 11:34 - 13/07/2017

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuận tiện giao thông, giá bán hợp lý hấp dẫn, dự án chung cư Cầu Giấy Center Point đang là điểm sáng đầu tư tại phía Tây thủ đô.
 Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuận tiện giao thông, giá bán hợp lý hấp dẫn, dự án chung cư Cầu Giấy Center Point đang là điểm sáng đầu tư tại phía Tây thủ đô.

Từ vị trí trung tâm của dự án, cư dân “tiện trăm đường” từ việc cho con trẻ đi học, người lớn đi làm, đến các khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe… Dự án cách các địa điểm quan trọng của thủ đô như công viên Cầu Giấy, công viên Thủ Lệ, đại siêu thị Big C, siêu thị Metro, Đại học Quốc gia, bến xe Mỹ Đình… có vài phút di chuyển. Hơn thế nữa, dự án còn rất gần với trạm dừng của tuyến đường sắt trên cao sắp được đưa vào sử dụng trong tương lai.

[​IMG] 

Chung cư khách sạn Cầu Giấy được bao quanh bằng các trục đường lớn, giao thông huyết mạch: Kim Mã – Cầu Giấy – Xuân Thủy, Láng, Bưởi, cầu vượt vành đai 2…

Dù được hưởng hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội từ vị trí đắc địa nhưng chủ đầu tư vẫn không ngừng kiến tạo một diện mạo và tầm vóc mới cho chung cư 110 Cầu Giấy. Toàn bộ dự án được xây dựng trên sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích, dịch vụ hiện đại như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí dành cho cư dân….

Tại dự án xanh 110 Cầu Giấy, có tới 70% diện tích được ưu ái dành cho phát triển không gian cảnh quan và hệ thống tiện ích. Công viên xây xanh đan xen giữa các tòa nhà kết hợp khu vui chơi, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của toàn bộ cư dân. Lấy yếu tố xanh làm kim chỉ nam cho mỗi thiết kế, chung cư Center Point 110 Cầu Giấy, từng căn hộ đều được thiết kế khá tối ưu, với 100% mặt thoáng.

Hotline: 0913.909.155 Trực tiếp chủ đầu tư

Ý kiến của bạn

code

Rao vặt liên quan

Hóa chất miễn dịch Elisa

Hóa chất miễn dịch Elisa

TP.HCM | 9 lượt xem | Đăng 21/01/2019

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Toàn Quốc | 319 lượt xem | Đăng 18/01/2019

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Đồng Nai | 364 lượt xem | Đăng 18/01/2019

Tuyển gấp nhân viên bán thuốc tây ca sáng tại Quận 6

Tuyển gấp nhân viên bán thuốc tây ca sáng tại Quận 6

TP.HCM | 16 lượt xem | Đăng 08/01/2019

Khách hàng

Banner centerKarofiAoSmith
top