Thuốc, biệt dược

Enzyme trypsin chất lượng cao

Nguời đăng: Lan Biogreen

Điện thoại: 0838883854

Email: kinhdoanh2biogreen@gmail.com

Địa chỉ: 210C Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

PageView: 312

Ngày đăng: 9:30 - 19/10/2021

Trypsin là một loại men tiêu hóa quan trọng được tìm thấy trong ruột non. Men trypsin có tác dụng xúc tác cho quá trình phân giải các protein thành acid amin để cơ thể có thể hấp thụ vào máu thông qua lớp niêm mạc ruột non.Tác dụng của Trypsin1. Cải thiện viêm xương khớp: Trypsin có thể được dùng kế

Trypsin là một loại men tiêu hóa quan trọng được tìm thấy trong ruột non. Men trypsin có tác dụng xúc tác cho quá trình phân giải các protein thành acid amin để cơ thể có thể hấp thụ vào máu thông qua lớp niêm mạc ruột non.
Tác dụng của Trypsin
1. Cải thiện viêm xương khớp: Trypsin có thể được dùng kết hợp với bromelain và rutin để cải thiện các triệu chứng viêm xương khớp hoặc bệnh thoái hóa khớp .
2. Hỗ trợ tiêu hóa: Nhiệm vụ của trypsin và các enzyme protease khác là phá vỡ protein trong thực phẩm chúng ta ăn. Nếu cơ thể không có đủ enzyme này hoặc các enzyme khác, cơ thể có thể gặp các vấn đề về tiêu hóa sau khi ăn, như đầy hơi, khó tiêu và đau bụng.
3. Cải thiện chữa lành vết thương và sửa chữa mô: Trypsin, được sử dụng kết hợp với chymotrypsin, có thể được bôi trực tiếp lên da để giúp loại bỏ mô chết khỏi vết thương và đẩy nhanh quá trình chữa lành. Trypsin cũng có thể được sử dụng chữa loét miệng.
4. Hỗ trợ chức năng miễn dịch
Ứng dụng
Ngành thực phẩm.
Nguyên liệu trong các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm.

♻Thông Tin Sản Phẩm Và xuất xứ ♻
Nguồn Gốc: Việt Nam
Thời Hạn Sử Dụng: 2 Năm

 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen
Hotline: 0838883854

Ý kiến của bạn

code

Khách hàng

banne 1banne 2banne 3banne 4banne 5banne 6
top