TPCN

Nguyên liệu men vi sinh dạng bào tử: Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans

Nguời đăng: Lien biogreen

Điện thoại: 0973278896

Email: lienthan213@gmail.com

Địa chỉ: Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

PageView: 140

Ngày đăng: 8:43 - 21/10/2021

Men vi sinh dạng bào tử dùng trong sản xuất men dạng ống uống, men cốm vi sinh

Men vi sinh được bào chế trong các sản phẩm ống uống ngày càng phổ biến trên thị trường vì hiệu quả và độ tiện lợi của nó. Tuy nhiên không phải nguyên liệu nào cũng có thể sử dụng trong sản xuất men vi sinh dạng ống uống.

Vậy những nguyên liệu nào có thể sử dụng và chúng có đặc điểm gì?

Như các bạn biết, để tồn tại trong môi trường ống uống - môi trường thiếu dinh dưỡng và khí thì đòi hỏi phải có yêu cầu đặc biệt với nguyên liệu. Nếu nguyên liệu đưa vào là nguyên liệu sống, sau khi bào chế xong sản phẩm sẽ không tồn tại được lâu mà sẽ bị chết gây tủa ống, đục ống. Đây là hạn chế dẫn đến hầu hết các vi khuẩn sinh thuộc chi Streptococcus, Lactobacillus hay bifidobacterium đều không thể sử dụng làm nguyên liệu hoặc cần phải bào chế dưới dạng đặc biệt.

Ngược lại, vi khuẩn thuộc chi Bacillus - dòng sinh bào tử lại là nguyên liệu được sử dụng chủ yếu làm nguyên liệu trong sản xuất men vi sinh dạng nước. Các nguyên liệu này sẽ tồn tại ở trạng thái bào tử - trạng thái ngủ trong ống và được kích hoạt khi vào đường tiêu hóa. 

Hiện nay công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen có cung cấp nguyên liệu men vi sinh dạng bào tử dùng cho sản xuất men vi sinh nước bao gồm: Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans và Basillus lincheniformis. 

---------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: Ms Liên 0973.278.896

Email: lientt.biogreen@gmail.com hoặc kinhdoanh1.biogreen@gmail.com

Ý kiến của bạn

code

Khách hàng

banne 1banne 2banne 3banne 4banne 5banne 6
top