Gia công

Gia công mỹ phẩm cho spa tại hà nội

Nguời đăng: giacongthucphamchucnang

Điện thoại: 0965900868

Email: nhangiacongthucphamchucnang@gmail.com

Địa chỉ: 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

PageView: 262

Ngày đăng: 23:50 - 23/12/2020

Một spa thành công, bên cạnh dịch vụ chăm sóc, điều trị các vấn đề về da, còn cần xây dựng một công thức, một bộ mỹ phẩm gia công độc quyền dành riêng cho spa của mình. Dịch vụ gia công mỹ phẩm cho spa trọn gói của Vincos sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Vincos là một trong những công ty nhận gia công mỹ phẩm cho spa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đang sở hữu những nhà xưởng hiện đại cùng trang thiết bị sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu đảm bảo giúp gia công nên những sản phẩm với chất lượng cao nhất, làm nên thương hiệu cho spa và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Gia công mỹ phẩm cho spa trọn bộ sản phẩm

Tại Vincos, chúng tôi nhận gia công rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, cụ thể:
Sản phẩm chăm sóc da mặt bao gồm kem dưỡng da, kem trị nám, gia công kem trị mụn và các loại serum, toner cho đến sản phẩm sữa rửa mặt…
Sản phẩm chăm sóc body bao gồm kem dưỡng, kem tắm trắng body, kem ủ trắng…
Sản phẩm  trang điểm bao gồm phấn, son, kem nền, BB cream, phấn mắt, tạo khối cho đến nước tẩy trang, chì kẻ mắt…

Nhà máy gia công mỹ phẩm và trang thiết bị hiện đại

Hiện tại, Vincos tự hào là xưởng gia công mỹ phẩm spa với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đạt chuẩn GMP, với các trang thiết bị tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm do pháp luật quy định. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản và đã được kiểm tra đầy đủ. Vì vậy bạn  có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được gia công.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm spa an toàn

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm là yếu tố quyết định sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh trên thị trường hay không. Vì thế Vincos đã cố gắng chọn lựa những nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và có lợi cho khách hàng. Chúng tôi chỉ lựa chọn những nguyên liệu từ những doanh nghiệp uy tín và nói không với hàng kém chất lượng.

Quy trình gia công khép kín

Ngoài trang thiết bị hiện đại, chúng tôi còn có quy trình sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh và đạt chuẩn theo các chỉ số của mô hình khép kín. Chúng tôi sử dụng hệ thống sản xuất tự động để tối ưu hóa chi phí và mở rộng quy mô sản xuất. Tất cả các thông số đều được các chuyên viên kỹ thuật đánh giá và báo cáo mỗi ngày để điều chỉnh sao cho chất lượng sản phẩm cao nhất.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm spa trọn gói, đơn giản

Để tiết kiệm thời gian và công sức khách hàng, Vincos phát triển dịch vụ gia công mỹ phẩm cho spa trọn gói từ khâu nghiên cứu sản phẩm, sản xuất, đóng gói, thiết kế bao bì, in ấn và đưa vào thị trường. Chúng tôi đảm bảo đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển ý tưởng thành thực tế sản phẩm.

Ý kiến của bạn

code

Khách hàng

banne 1banne 2banne 3banne 4banne 5banne 6
top