Quảng cáo Vidatox Plus
Quảng cáo Nano Curcumin

Trang chủ

Thông báo nâng cấp website và chuyển đổi dữ liệu của khách hàng!

Trước tiên công ty BIDU Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trên trang www.RaoVatYduoc.vn, hiện website đang nâng cấp chức năng kích hoạt tin HOT và tin VIP tự động, quý khách hàng vui lòng không kích hoạt dịch vụ này cho tới khi có thông báo mới của ban quản trị.
Kính thưa Quý khách hàng!

Trước tiên công ty BIDU Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trên trang RaoVatYduoc.vn, hiện nay website đang trong thời gian nâng cấp và đang chuyển đổi dữ liệu từ hệ thống cũ sang hệ thống mới. Quý khách hàng vui lòng quay lại sử dụng dịch vụ vào ngày thứ 5 tuần tới (ngày 13/4).

Lưu ý: tất cả thông tin truy cập và những tin rao vặt trước khi web được nâng cấp đến ngày 13/4/2017 sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Và để truy cập vào trang quý khách hàng cần sử dụng lấy lại mật khẩu bằng cách click vào mục quên mật khẩu, sau đó nhập email đã đăng ký và truy cập vào email này để đặt lại mật khẩu


Hiện website đang nâng cấp chức năng kích hoạt tin HOT và tin VIP tự động, quý khách hàng vui lòng không kích hoạt dịch vụ này cho tới khi có thông báo mới của ban quản trị.

Nếu cần hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng gọi số 0917.23.60.83


Xin chân thành cảm ơn!

Tin rao vặt nổi bật

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Cc thùng chở hàng Composite, thùng nhựa giao hàng sau xe máy giá rẻ

Toàn Quốc | 294 lượt xem | Đăng 18/01/2019

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Cc rổ nhựa 5 bánh xe - rổ nhựa đựng hàng hóa giá cực rẻ

Đồng Nai | 333 lượt xem | Đăng 18/01/2019

Khách hàng

Banner centerKarofiAoSmith
top