Quảng cáo Vidatox Plus
Quảng cáo Nano Curcumin

Chính sách vận chuyển

Công ty BIDU Việt Nam xin trân trọng thông báo với Quý khách hàng chính sách vận chuyển như sau:
 
 1. Quy định vận chuyển giao hàng
 
Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp cho mình, có thể chọn hình thức "Tự vận chuyển" để đến RaovatYduoc.vn nhận hàng sau khi đặt hàng hoặc sử dụng "Dịch vụ vận chuyển" của RaovatYduoc.vn với những quy định như sau:
 
- Miễn phí vận chuyển các đơn hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng 500.000 VNĐ.
 
- Các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 500.000 VNĐ thì khách hàng chịu phí vẫn chuyển theo mức phí của công ty chuyển phát nhanh (Bưu điện, Viettel, GiaoHangNhanh,...) và sẽ được nhân viên công ty chúng tôi thông báo phí vận chuyển trước cho khách hàng trước khi gửi hàng.
 
1.1) Khách hàng trong nội thành Hà Nội
 
Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian chậm nhất là 24h đồng hồ kể từ khi xác nhận được đơn đặt hàng
 
1.2) Khách hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội
 
Chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) cho quý khách trong vòng 2 đến 7 ngày làm việc (Không kể ngày lễ, tết, ngày thứ 7 và chủ nhật). Trong trường hợp:
 
- Khi nhân viên bưu điện đã đặt lịch giao hàng cho quý khách mà quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.
 
- Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.
 
2. Các quy định khác
 
Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.
 
Đối với việc quý khách hàng gọi mang sản phẩm tới nhà mà lại đổi ý không lấy hoặc đổi lấy sản phẩm khác thì quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển (phát sinh ngoài ý muốn) cho nhân viên vận chuyển của RaovatYduoc.vn
 
Thanh toán phí vận chuyển 3.000đ/ 1 km
 
Mọi than phiền về các dịch vụ của RaovatYduoc.vn chưa làm hài lòng quý khách hàng xin gọi điện tới đường dây nóng: 0466.863.837
 
 
Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ
 
Công ty BIDU Việt Nam
 
Website: www.RaovatYduoc.vn
Đại chỉ: Số 52, Ngõ 140 Phố Đông Thiên, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại 0644.863.837 - Email biduvietnam@gmail.com

Khách hàng

Banner centerKarofiAoSmith
top